Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa 2 – năm 2013

30/07/2013

 

Sau một tuần học tập, ngày 30/7/2013, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa 2 – năm 2013 và cấp giấy chứng nhận cho các đồng chí học viên. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

 

Đ/c Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa 2 – năm 2013 được tổ chức từ ngày 23/7/2013 với 102 học viên đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy. Trong khoá học các học viên đã được các đồng chí giảng viên đến từ Trường Chính trị tỉnh và các đồng chí báo cáo viên của huyện truyền đạt 9 chuyên đề theo chương trình quy định. Với sự nhiệt tình giảng dạy của các đồng chí giảng viên, sự quan tâm, tạo điều kiện của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, sự nỗ lực phấn đấu tích cực của mỗi đồng chí học viên kết quả khoá học đã thành công tốt đẹp; Thể hiện bằng kết quả cụ thể: 102 đồng chí học viên đều đủ điều kiện viết bài thu hoạch và tỷ lệ bài đạt yêu cầu là 100%. Trong toàn khóa học, số học viên đạt chứng chỉ loại giỏi là 19 học viên, chiếm tỷ lệ 18,4%; loại khá là 80 học viên, chiếm tỷ lệ 78,4% và 3 học viên xếp loại trung bình, chiếm tỷ lệ 3,2%.

 

Toàn cảnh lễ bế giảng khóa học

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, các đồng chí lãnh đạo đã ghi nhận và biểu dương kết quả học tập của các học viên; đồng thời cũng đề nghị các đồng chí học viên với kiến thức đã được trang bị, sẽ vận dụng vào công việc của mình, có kế hoạch tiếp tục tu dưỡng và tích cực rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ do Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Phấn đấu để khi hết thời gian dự bị, 100% các đồng chí học viên đều được các cấp uỷ Đảng xét công nhận là đảng viên chính thức.

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Đăng và lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên./.

 

-Quang Huy-

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào