Chủ tịch UBND huyện Tam Đảo tiếp công dân định kỳ tháng 12/2021

07/12/2021

Sáng ngày 06/12/2021, đồng chí Đinh Văn Mười - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 12/2021.

Tại buổi tiếp công dân, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đinh Văn Mười đã tiếp 6 lượt công dân đến từ xã Đạo Trù, Hồ Sơn, Tam Quan, Thị trấn Đại Đình và Thị trấn Hợp Châu. Các công dân kiến nghị, phản ánh về những nội dung liên quan đến các vấn đề: Xử lý các vi phạm lấn chiếm đất đai, xây dựng trái phép ở xã Đạo Trù; giải quyết đất tái định cư; xử lý vi phạm xây dựng trên đất rừng; khiếu nại văn bản trả lời công dân của UBND xã Hồ Sơn; đề nghị thực hiện việc chia tách đất ở Thị trấn Hợp Châu; thực hiện Quyết định thu hồi đất…

 

Đồng chí  Đinh Văn Mười - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi tiếp công dân

Sau khi lắng nghe những kiến nghị, phản ánh của công dân; nghe các cơ quan chuyên môn làm rõ những vấn đề còn vướng mắc và hướng giải quyết đối với từng trường hợp cụ thể. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đinh Văn Mười đã ghi nhận các nội dung đề xuất, kiến nghị, phản ánh của công dân. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đinh Văn Mười đã thẳng thắn phê bình đối với lãnh đạo UBND xã Đạo Trù trong việc phối hợp tiếp dân và giải quyết các kiến nghị, phản ánh của người dân. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu UBND xã Đạo Trù tiếp tục giải quyết những kiến nghị phản ánh của người dân theo đúng thẩm quyền, cũng như theo sự chỉ đạo của UBND huyện; nếu trước ngày 05/01/2022 UBND xã Đạo Trù chưa giải quyết xong theo đúng thẩm quyền huyện sẽ tiến hành kiểm tra trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ của lãnh đạo UBND xã theo quy định. Bên cạnh đó đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã giao cho các địa phương, cơ quan đơn vị khác chủ động phối hợp thực hiện rà soát từng vụ việc cụ thể, sớm có văn bản tham mưu trả lời thỏa đáng các nội dung kiến nghị, phản ánh của công dân. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu Ban tiếp công dân của huyện thực hiện đôn đốc các cơ quan, đơn vị giải quyết các kiến nghị phản ánh của công dân theo đúng thẩm quyền đảm bảo thấu tình đạt lý và đúng thời gian được giao . /.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào