Chủ tịch UBND huyện Tam Đảo tiếp công dân định kỳ tháng 10/2021

07/10/2021

Sáng ngày 5/10/2021 đồng chí  Đinh Văn Mười - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì buổi  tiếp công dân định kỳ tháng 10/2021.

Tại buổi tiếp công dân, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đinh Văn Mười đã tiếp 5 lượt công dân đến từ xã Đạo Trù, Hồ Sơn và Thị trấn Đại Đình. Các công dân kiến nghị, phản ánh về những nội dung như: Việc thực hiện Kết luận số 1857/KL-CT ngày 12/6/2008 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc giải quyết đơn tố cáo của ông Nguyễn Ngọc Sơn xã Đạo Trù; giải quyết vi phạm về đất đai, xây dựng trên địa bàn xã Đạo Trù; cấp giấy chứng nhận quyền sử đất cho người dân đối với một số diện tích đất khai hoang ở xã Hồ Sơn; đơn giá bồi thường thấp; cấp đất tái định cư cho hộ dân liên quan đến công trình dự án đường Hợp Châu Đồng Tĩnh đến khu danh thắng Tây Thiên.

 

Đồng chí Đinh Văn Mười - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi tiếp công dân

Sau khi lắng nghe những kiến nghị, phản ánh của công dân; nghe các cơ quan chuyên môn làm rõ những vấn đề còn vướng mắc và hướng giải quyết đối với từng trường hợp cụ thể. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đinh Văn Mười đã ghi nhận các nội dung đề xuất, kiến nghị, phản ánh của công dân. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã giao UBND xã Đạo Trù, xã Hồ Sơn phối hợp với các phòng, ban, đơn vị liên quan thực hiện rà soát từng vụ việc cụ thể, sớm có văn bản tham mưu trả lời thỏa đáng các nội dung kiến nghị, phản ánh của công dân. Đặc biệt đối với những nội dung mà công dân phản ánh, chính quyền địa phương cần nghiêm túc tiếp thu và triển khai thực hiện để đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị mọi người dân cũng chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật.

Cũng trong buổi sáng đã có 4 lượt công dân đến đăng ký để được Chủ tịch UBND huyện tiếp, xong đã được Ban tiếp công dân của huyện và lãnh đạo các địa phương giải thích rõ là các nội dung kiến nghị, phản ánh của công dân đã được các cơ quan chuyên môn tiếp nhận và đang xem xét, giải quyết, nên công dân đã đồng ý về chờ kết quả giải quyết./.

Hải Yến

 

tìm kiếm
WebSite
Google
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào