Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2021

29/10/2021

Sáng ngày 29/9/2021, Trung tâm Chính trị huyện Tam Đảo phối hợp với Ban tổ chức Huyện ủy đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2021 cho trên 120 đồng chí học viên là Phó Bí thư, cán bộ văn phòng Đảng ủy và các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn các thôn dân cư, tổ dân phố trên địa bàn toàn huyện. Dự và khai giảng lớp học có các đồng chí: Nguyễn Thành Chung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Thị Lan Hương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy kiêm giám đốc Trung tâm chính trị huyện; Lê Công Thành - ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy.

 

Đồng chí Nguyễn Thành Chung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc hội nghị

Trong 2 ngày 29/9 và 30/9 các học viên được học tập, nghiên cứu những nội về một số nội dung cốt lõi trong công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị  trong giai đoạn hiện nay như: Nâng cao chất lượng công tác xây dựng tổ chức cơ sở đảng, giai đoạn 2020 -2025; công tác xây dựng Đảng về tổ chức theo tư tưởng Hồ Chí Minh và Nghị quyết đại hội Đảng lần thứ XIII; công tác quản lý đảng viên trong giai đoạn hiện nay, thảo luận, giải đáp các ý kiến về chuyên môn, nghiệp vụ. 

 

Các đại biểu tham dự hội nghị

Thông qua lớp bồi dưỡng giúp các đồng chí cán bộ chủ chốt của các địa phương, đơn vị, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn nắm được những vấn đề cơ bản trong công tác xây dựng Đảng, công tác dân vận và công tác kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật của Đảng, đồng thời là cơ hội để các bí thư chi bộ và cấp ủy viên trao đổi về cách làm hay, sáng tạo, những ví dụ điển hình…. góp phần bổ khuyết cho công tác xây dựng Đảng của cơ sở. Từ đó nâng cao năng lực lãnh đạo, trình độ nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác Đảng ở cơ sở./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào