Đại hội Công đoàn cơ sở Vườn quốc gia Tam Đảo lần thứ VI, nhiệm kỳ 2012-2015

02/07/2012

(Đ/c: Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng Đại hội)

Ngày 28/6/2012, Công đoàn cơ sở Vườn quốc gia Tam Đảo đã long trọng tổ chức đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2012-2015. Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh, lãnh đạo Huyện uỷ - UBND huyện, lãnh đạo các tổ chức công đoàn cơ sở trên toàn huyện cùng 100 đại biểu là những công chức, viên chức và lao động của Vườn quốc gia Tam Đảo.

 

 

 

Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết phong trào công chức viên chức lao động và hoạt động công đoàn vườn quốc gia Tam Đảo trong nhiệm kỳ vừa qua. Trong nhiệm kỳ, Ban chấp hành công đoàn luôn bám sát Nghị quyết của Đảng bộ các cấp, nhiệm vụ của Vườn quốc gia, các chương trình công tác của công đoàn cấp trên. Từ đó xây dựng kế hoạch, chương trình công tác và các biện pháp tổ chức thực hiện cụ thể sát với điều kiện, đặc điểm của đơn vị, chủ động nghiên cứu, vận dụng đổi mới phương pháp hành động, xây dựng quy chế và có sự phân công nhiệm vụ cho từng đồng chí uỷ viên BCH, duy trì chế độ sinh hoạt hội họp đúng quy định; thường xuyên quan tâm đến công tác phát triển đoàn viên, củng cố và xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh. Đến nay tổng số cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Vườn là 100 người, trong đó 100% là đoàn viên công đoàn, tham gia sinh hoạt ở 7 tổ công đoàn. Nhiều đoàn viên có ý chí vươn lên trong công tác và đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đại hội cũng đã thông qua phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2012 – 2015.

Phát biểu tại đại hội, các đồng chí lãnh đạo đã biểu dương ghi nhận những kết quả đạt được của Công đoàn cơ sở Vườn quốc gia trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu tổ chức công đoàn cơ sở trong nhiệm kỳ tới cần phát huy tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân viên chức và lao động trong đơn vị. Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, dân chủ, khách quan Đại hội đã bầu ra BCH công đoàn cở sở Vườn quốc gia Tam Đảo nhiệm kỳ 2012-2015 gồm 9 đồng chí trong đó Đ/c Nguyễn Minh Tuấn tái đắc cử Chủ tịch công đoàn và bầu 4 đồng chí đi dự đại hội công đoàn cấp trên.

Một số hình ảnh Đại hội:

(Đ/c Nguyễn Văn Diễn: Chủ tịch Liên đoàn lao động Huyện phát biểu tại Đại hội)

( BCH công đoàn cở sở Vườn quốc gia Tam Đảo nhiệm kỳ 2012-2015)

 -Hải Yến-

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào