Tập huấn Đề án "Giáo dục 5 triệu bà mẹ nuôi, dạy con tốt" (gọi tắt là đề án 704)

26/06/2012

Sáng ngày 20 tháng 6 năm 2012, Hội  LHPN huyện tổ chức lớp tập huấn Đề án"Giáo dục 5 triệu bà mẹ nuôi, dạy con tốt" cho trên 80 học viên tham gia thành phần là Chủ tịch, Phó Chủ tịch BCH Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên, Hội Nông dân, ngành y tế  các xã, thị trấn. Các học viên được truyền đạt các nội dung cơ  bản về nuôi con bằng sữa mẹ; chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên; kỹ năng sống cho trẻ vị thành niên. Sau một ngày được nghe các đồng chí giảng viên trình bày những nội dung cơ bản của Đề án chị em hiểu sâu sắc ý nghĩa, tầm quan trọng của Đề án Giáo dục 5 triệu bà mẹ nuôi, dạy con tốt. Từ đó áp dụng tuyên truyền đến từng gia đình hội viên phụ nữ nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng của công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em./.

Hồng Nhung

Hội LHPN huyện Tam Đảo