Họp giao ban cổng thông tin điện tử

18/06/2012

Sáng 18/06/2012 tại phòng họp số 2, tầng 3 trụ sở UBND huyện đ/c Lưu Đức Long – UVBTV huyện ủy, phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, Trưởng Ban biên tập Cổng thông tin điện tử họp giao ban với Ban biên tập và tổ giúp việc Ban biên tập cổng thông tin điện tử huyện.

Tại buổi giao ban, sau khi nghe đ/c Đỗ Quốc Trọng – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin, phó Trưởng Ban biên tập cổng TTĐT báo cáo tình hình hoạt động: những kết quả đạt được và chưa đạt được, thuận lợi và khó khăn của cổng sau một hơn một tháng đưa vào hoạt động, các đề xuất kiến nghị để cổng hoạt động tốt  hơn nữa trong thời gian tới.

Đ/c Lưu Đức Long – UVBTV huyện ủy, phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, Trưởng Ban biên tập kết luận buổi làm việc. Đồng chí đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của thành viên Ban biên tập, thành viên tổ giúp việc. Mặc dù đều hoạt động kiêm nhiệm, cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ cổng bước đầu còn khó khăn song các đồng chí đã dành thời gian và có sự phối kết hợp với nhau trong quá trình triển khai công việc. Để cổng thông tin hoạt động đạt kết quả tốt hơn nữa trong thời tới đồng chí yêu cầu: thành viên Ban biên tập và tổ giúp việc cần dành nhiều thời gian hơn nữa, thường xuyên trao đổi thông tin với nhau. Chủ động, bám sát lịch công tác của lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện; các nội dung nhiệm vụ chính trị, kế hoạch hoạt động được triển khai theo tháng, quý… trên tất cả các lĩnh vực, đảm bảo đa dạng phong phú nội dung tin, bài. Thực hiện tốt điều đó, đồng chí giao cho tổ giúp việc, đôn đốc hoàn thiện danh sách cộng tác viên báo cáo Ban biên tập, có kế hoạch, nội dung tập huấn cho lực lượng này để đội ngũ CTV nắm được các nội dung cơ bản của quá trình viết tin, bài đưa lên cổng. Bên cạnh đó, phải thay mới ảnh chụp trụ sở Huyện ủy – UBND huyện; bổ sung ảnh chân dung lãnh đạo thường trực Huyện ủy – UBND huyện trong mục Hệ thống chính trị; nghiên cứu tham mưu hình ảnh, lôgô, phông nền trên giao diện cổng sao cho hợp lý, khoa học, đẹp mắt, nhất là lô gô quảng cáo đặc trưng riêng về Tam Đảo.

- Xuân Anh-