TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN TRẺ TOÀN QUỐC NĂM 2020

30/06/2020

Sáng ngày 29/6, Sở Văn hóa, thể thao & du lịch và UBND huyện Tam Đảo tổ chức họp triển khai kế hoạch đăng cai tổ chức giải vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2020. Tham dự hội nghị có các đồng chí Ngô Duy Đông – Giám đốc Sở Văn hóa, thể thao & du lịch; Kim Văn Ngoan Quýnh – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch; Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở và UBND huyện Tam Đảo.

Đồng chí Ngô Duy Đông – Giám đốc Sở Văn hóa, thể thao & du lịch triển khai kế hoạch đăng cai tổ chức giải vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2020

Theo kế hoạch, giải bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2020, do tỉnh Vĩnh Phúc đăng cai tổ chức diễn ra từ ngày 5-18/7 tại nhà thi đấu – Trung tâm văn hóa, thông tin-thể thao huyện Tam Đảo. Tham gia dự giải có 26 đoàn với hơn 400 vận động viên, huấn luyện viên đến từ các tỉnh, thành phố, đơn vị trong cả nước. Các đội tham dự được chia thành 4 bảng đấu với 13 đội bóng chuyền  nam và 13 đội bóng chuyền nữ thi đấu liên tục xuyên suốt thời gian diễn ra giải đấu. Tại hội nghị các cơ quan, đơn vị đã trao đổi, thống nhất các nội dung tập trung hoàn thiện các điều kiện về cơ sở vật chất, đảm bảo an ninh trật tự, y tế, an toàn vệ sinh thực phẩm, điều kiện nghỉ ngơi, tập luyện hàng ngày của các đội bóng; Chú trọng đến theo dõi, nắm bắt thông tin, sức khỏe của vận động viên, khán giả đến sân trên tinh thần phòng dịch và quảng bá rộng rãi đến nhân dân về giải đấu, sẵn sàng cho giải đấu diễn ra theo đúng thời gian, kế hoạch.

Đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Tam Đảo phát biểu tại hội nghị

Giải bóng chuyền trẻ toàn quốc là một trong những sự kiện thể thao quy mô cấp quốc gia thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp hướng đến Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII. Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu thể thao nói chung và bộ môn bóng chuyền nói riêng. Giải được tổ chức tại huyện Tam Đảo cũng là dịp quảng bá hình ảnh, du lịch địa phương cũng như của tỉnh đến với các vận động viên, du khách, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu giữa các đoàn vận động viên và đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa thể thao của nhân dân./.