Đại hội chi bộ các ban xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2020-2025

26/06/2020

 

Sáng ngày 26/6/2020, Chi bộ các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy Tam Đảo đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tich HĐND huyện, đại biểu quốc hội khóa XIV. Tham dự đại hội có 34 đồng chí đảng viên sinh hoạt ở 05 tổ Đảng trong chi bộ.

 

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy Tam Đảo tặng hoa chúc mừng đại hội

 

Trong dự thảo báo cáo chính trị trình tại đại hội có nêu rõ: Nhiệm kỳ qua Chi bộ các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy Tam Đảo đã tổ chức nghiêm túc việc học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết, Quyết định, Kết luận của cấp trên đến 100% cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Chi bộ cũng đã xây dựng kế hoạch, chương trình hành động thực hiện Nghị quyết, kết luận sát với thực tiễn của cơ quan. Chi bộ cũng lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị của các Cơ quan Văn phòng Huyện ủy, Ban Tuyên Giáo, Ban tổ chức, Ủy ban kiểm tra, Ban Dân vận Huyện ủy để tham mưu cho Thường trực, BTV Huyện ủy, Ban Chấp hàng Đảng bộ huyện làm tốt công tác tổ chức bộ máy cán bộ, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và các nhiệm vụ khác giúp Huyện ủy lãnh đạo toàn diện trên các mặt công tác. Cán bộ, đảng viên trong chi bộ luôn có quan điểm, lập trường vững vàng, chủ động phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn sự suy thoái về tư tưởng đạo đức lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.


Đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại đại hội

 

Nhiệm kỳ 2020-2025 chi bộ các ban xây dựng Đảng Huyện ủy Tam Đảo xác định nhiệm vụ tổng quát là xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, các cơ quan chuyên môn đạt chuẩn văn hóa. Phát huy trách nhiệm của người đứng đầu trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị. Tham mưu hiệu quả cho Huyện ủy về công tác xây dựng Đảng. Trong đó có một số chỉ tiêu chủ yếu: Trên 95% đảng viên tham gia sinh hoạt; 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; các cơ quan chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên và đạt chuẩn văn hóa…

 

 

 

  Đại hội bầu Ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025

 

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy khẳng định Chi bộ các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy Tam Đảo thời gian qua đã thực hiện tốt sự đoàn kết trong Đảng, trong cơ quan; tổ chức lãnh đạo các cơ quan trong chi bộ phát huy tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên, cơ quan để tham mưu cho Huyện ủy lãnh đạo hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết của đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020 nhất là công tác củng cố tổ chức đảng, phát triển đảng mới. Tham mưu cho BTV Huyện ủy thực hiện lãnh đạo toàn diện trên các mặt về phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng gợi ý một số nhiệm vụ mà chi bộ cần lãnh đạo thực hiện trong nhiệm kỳ tới: Tập trung tham mưu cho Huyện ủy, BTV tiếp tục phát huy giữ gìn sự đoàn kết thống nhất trong toàn Đảng bộ và chi bộ. Cụ thể: Sự đoàn kết được thể hiện là làm đúng các quy định của Đảng, nội dung của cơ quan; đóng góp thật sự chân thành đối với những cán bộ trong cơ quan; có sự giúp đỡ lẫn nhau để cùng tiến bộ, vượt qua mọi khó khăn. Tập trung tham mưu cho Thường trực, BTV Huyện ủy, BCH Đảng bộ huyện xây dựng đội ngũ con người mới ở Tam Đảo: Đoàn kết – Thân thiện – Khát vọng làm giàu chính đáng - Tích cực đấu tranh với những biểu hiện làm mất hình ảnh con người Tam Đảo.

Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết của đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025

 

Với tinh thần tập trung, dân chủ đại hội đã bầu Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện Tam Đảo lần thứ IV./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào