Đồng chí Đinh Văn Mười - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân định kỳ tháng 10 năm 2019

08/10/2019

 

Sáng ngày 07/10/2019, tại Trụ sở tiếp công dân huyện, đồng chí Đinh Văn Mười - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi tiếp dân định kỳ tháng 10 năm 2019. Cùng dự có các phòng, ban chuyên môn của huyện, lãnh đạo UBND các xã Hồ Sơn, Đại Đình và Hợp Châu. 

 

 

Đồng chí Đinh Văn Mười - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 10

Tại buổi tiếp công dân, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các phòng, ban liên quan của huyện đã tiếp 05 lượt công dân đến đăng ký từ xã Đại Đình, xã Hợp Châu và xã Hồ Sơn. Nội dung công dân phản ánh, kiến nghị chủ yếu tập trung vào các vấn đề như: Đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở xã Hồ Sơn, công dân xã Hợp Châu đề nghị xem xét lại việc chi trả chính sách đất dịch vụ cho các hộ dân bị thu hồi đất nông nghiệp từ năm 2004; công dân xã Đại Đình đề nghị điều chỉnh diện tích đất đã bị thu hồi thuộc dự án đường 302 do Sở Giao thông làm chủ đầu tư.

 

Công dân xã Hợp Châu trình bày kiến nghị tại buổi tiếp công dân

Sau khi nghe kiến nghị, phản ánh của công dân, đồng chí Chủ tịch UBND huyện và đại diện các phòng ban của huyện đã trực tiếp đối thoại, giải đáp những kiến nghị của công dân. Những vấn đề khó khăn đang trong quá trình giải quyết, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị UBND các xã tiếp tục mời các hộ dân có đơn nên làm việc, trả lời đơn của công dân theo đúng thẩm quyền và có văn bản trả lời về UBND huyện trước ngày mùng 10/10/2019. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị công dân có ý kiến, kiến nghị, phản ánh phải phối hợp với các cơ quan chức năng nhà nước để giải quyết theo đúng trình tự và tuân thủ các quy định của pháp luật trong quá trình giải quyết vụ việc./.

Trần Luận

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào