Đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đại biểu Quốc hội khóa XIV tiếp công dân định kỳ tháng 9

30/09/2019

 

Thực hiện Quy định số 11- QĐ/TW, ngày 18/02/2019 của Bộ Chính trị về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của dân. Sáng ngày 30/9/2019, tại trụ sở tiếp công dân huyện, đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đại biểu Quốc hội khóa XIV tổ chức buổi tiếp dân. Cùng dự buổi tiếp dân có đồng chí Đinh Văn Mười - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thành Chung – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, Ban tiếp công dân và lãnh đạo một số xã trên địa bàn huyện.

Tại buổi tiếp công dân, đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đại biểu Quốc hội khóa XIV; đồng chí Đinh Văn Mười - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đại diện các phòng, ban đã tiếp 5 lượt công dân đến từ xã Hợp Châu. Nội dung phản ánh kiến nghị về những vụ việc liên quan đến các vấn đề như: Kiến nghị việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, cấp đất dịch vụ.

 

Đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đại biểu Quốc hội khóa XIV chủ trì buổi tiếp dân

Sau khi nghe kiến nghị, phản ánh của công dân, đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đại biểu Quốc hội khóa XIV; đồng chí Đinh Văn Mười - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đại diện các phòng, ban của huyện đã trực tiếp đối thoại, giải đáp những vấn đề chậm giải quyết.

Cũng tại buổi tiếp dân, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã chỉ đạo: Ban Tiếp công dân và một số phòng, ban làm rõ nguyên nhân tồn tại trong công tác giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân, đồng thời chỉ ra trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân trong công tác này. Chủ tịch UBND huyện trực tiếp chỉ đạo Ban tiếp công dân, rà soát các vụ việc, kiến nghị của công dân, đặt ra mục tiêu giải quyết các vụ việc từ nay đến cuối năm, trong giao ban tuần có báo cáo kết quả tiếp công dân và báo cáo Huyện ủy kết quả giải quyết theo tuần. HĐND huyện khảo sát, đánh giá và tham mưu cho cấp ủy các vấn đề về giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo và đưa ra chất vấn tại các kỳ họp HĐND huyện./.

Mạnh Hùng

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào