Thị trấn Tam Đảo tổ chức kỳ họp thứ 11 HĐND Thị trấn, khóa XVI nhiệm kỳ 2016 – 2021

11/09/2019

Sáng ngày 10/9/2019, Hội đồng nhân dân Thị trấn Tam Đảo tổ chức kỳ họp thứ 11 (kỳ họp bất thường)  HĐND Thị trấn khóa XVI, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Đình Nhân -Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Phan Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy Ban nhân dân thị trấn; lãnh đạo Phòng nội vụ huyện, cùng các đại biểu HĐND Thị trấn và đại diện cử tri Thị trấn Tam Đảo.

Đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện Ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Tam Đảo, cùng lãnh đạo Thị trấn Tam Đảo tặng hoa chúc mừng đồng chí Đặng Văn Hường - Tân Phó Chủ tịch Thị trấn Tam Đảo

Tại kỳ họp, HĐND Thị trấn Tam Đảo đã tiến hành bỏ phiếu kín bầu bổ xung chức danh Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Tam Đảo nhiệm kỳ 2016 – 20121 đối với đồng chí Đặng Văn Hường. Kết quả 100% các Đại biểu HĐND Thị trấn Tam Đảo đã tín nhiệm bầu đồng chí Đặng Văn Hường giữ chức Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Tam Đảo nhiệm kỳ 2016 - 2021. Thay mặt, cảm ơn các Đại biểu HĐND Thị trấn cùng các cử tri Thị trấn Tam Đảo, đồng chí Đặng Văn Hường - Phó chủ tịch UBND Thị trấn Tam Đảo đã bảy tỏ cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của các đại biểu HĐND Thị trấn đã bầu ông giữ chức Phó Chủ tịch UBND Thị Trấn, ở cương vị mới đồng chí xin hứa với các đại biểu HĐND Thị trấn và các cử tri Thị trấn Tam Đảo sẽ nguyện cống hiến hết mình, phát huy hết khả năng, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ mà đại biểu HĐND Thị trấn Tam Đảo tin tưởng, gửi gắm cho tân Phó chủ tịch UBND Thị trấn Tam Đảo.

Đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường Vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại kỳ họp

Phát biểu tại kỳ họp đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương tinh thần đoàn kết, gắn bó của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thị trấn Tam Đảo, đặc biệt là HĐND Thị trấn Tam Đảo đã bầu bổ xung thành công chức danh Phó Chủ tịch UBND thi trấn từ đó đã đảm bảo được bổ máy tổ chức. Đồng chí mong muốn, ở cương vị mới đồng chí Phó chủ tịch UBND Thị trấn Tam Đảo tiếp tục cống hiến xây dựng Thị trấn Tam Đảo ngày càng phát triển, phát triển bền vững. Bên cạnh đó đồng chí cũng thông tin cho đại biểu và cử tri Thị trấn Tam Tam Đảo được biết Chính phủ vừa công nhận Thị trấn Tam Đảolà Thị trấn An Toàn Khu của Trung ương trong kháng chiến Chống Pháp và chống Mỹ theo quyết định số 1063/QĐ-TTg.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo Thị trấn Tam Đảo đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Đặng Văn Hường được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Tam Đảo nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Toàn cảnh kỳ họp

Cũng tại kỳ họp này, HĐND Thị trấn Tam Đảo đã thông qua tờ trình, nghị quyết phê chuẩn về dự toán kinh phí cải tạo nâng cấp Trường TH & THCS Tam Đảo; tờ trình đề nghị phê chuẩn tỷ lệ 1/5.000 đồ án Quy hoạch chung của Thị trấn Tam Đảo huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc đến năm 2030./.

Trần Luận