Đồng chí Lưu Đức Long - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự khai giảng năm học mới tại trường THCS Bồ Lý

05/09/2019

 

Sáng ngày 05/09/2019, Trường THCS Bồ Lý tổ chức khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Dự lễ khai giảng có đồng chí Lưu Đức Long, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Kim San, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện; đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể thầy, cô giáo và trên 400 học sinh của nhà trường.

 

Đồng chí Lưu Đức Long, Bí Thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Trường THCS Bồ Lý

Năm học 2018-2019, Trường THCS Bồ Lý có tổng số 469 em học sinh, trong năm học qua thầy và trò Trường THCS Bồ Lý đã ra sức thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhiều  học sinh đạt giải trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện. Năm học 2018 – 2019, nhà trường có 49 em học sinh xếp loại học lực giỏi; 215 em xếp loại học lực khá; tỷ lệ học sinh học lực trung bình, yếu giảm theo từng năm; nhà trường vươn lên đứng tốp đầu trong huyện và tăng thứ bặc trong bảng xếp hạng toàn tỉnh về chất lượng lượng học sinh bậc THCS tăng 50 bậc. Về phía nhà trường, nhà trường có đội ngũ giáo viên có phẩm chất chính trị, đạo đức, tâm huyết, năng lực chuyên môn tốt. Năm học 2019-2020, Trường THCS Bồ Lý tiếp tục tập trung đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học; quan tâm phát triển và nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên trong công tác giảng dạy; phấn đấu có nhiều hơn nữa số học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, huyện; tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường THPT hệ công lập cao; xây dựng cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp, thân thiện với môi trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Lưu Đức Long, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm họa vừa qua. Đồng thời đồng chí mong muốn trong năm học tới nhà trường tiếp tục nâng cao, đổi mới về chất lượng giáo dục trong nhà trường, quan tâm đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có điều kiện đến trường, vươn lên trong học tập. Đồng chí cũng đề nghị nhà trường cần quan tâm đến công tác phát triển đảng viên trong đội nguc nhà giáo, quan tâm đến đời sống tinh thần cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, phát huy mỗi thầy giáo, cô giáo là tâm gương sáng cho các em học sinh học tập và làm theo, quyết tâm đưa giáo dục huyện nhà lên một tầm cao mới trong năm học 2019 - 2020.

Nhân dịp này, đồng chí Lưu Đức Long, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng thầy và trò Trường THCS Bồ Lý và đã đến thăm hỏi, động viên, tặng hoa chúc mừng Trường THPT Tam Đảo 2 nhân dịp khai giảng năm học mới./..

 

Đồng chí Lưu Đức Long, Bí Thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Trường THPT Tam Đảo 2

 

Trần Luận

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào