Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng

27/08/2019

Chiều ngày 23/8/2019, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị nghe và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng. Đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự hội nghị có đồng chí Đinh Văn Mười - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thành Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Đình Nhân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Trần Thái Sơn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, lãnh đạo MTTQ huyện và một số phòng, ban liên quan của huyện.

Đồng chí Lưu Đức Long - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị

Tại cuộc họp, BTV Huyện ủy đã nghe Ban Quản Lý dự án & Đầu tư xây dựng huyện báo cáo một số dự án công trình xin ý kiến triển khai như: Dự án đường nối Cầu Đồng Dầu qua suối Đùm và xã Đồng Tĩnh, huyện Tam Đương với đường Hợp Châu - Đồng Tĩnh đến khu danh thắng Tây Thiên; Dự án sửa chữa đảm bảo ATGT công trình đường Đại Đình – Cầu Chang; Dự án xây dựng Trường THCS Đại Đình; Dự án xây dựng nhà Văn hóa thanh thiếu nhi huyện; Dự án cải tạo nâng cấp tuyến đường đi bộ từ Đền Thỏng đến Đền Thượng thuộc khu di tích quốc gia đặc biệt Tây Thiên. Cho ý kiến về nội dung trên, BTV Huyện ủy đã thảo luận về một số thuận lợi để triển khai dự án như: Dự án sau khi hoàn thành sẽ thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện, thu hút khách du lịch về với Tây Thiên – Tam Đảo, hoàn thiện các thiết chế văn hóa của huyện, nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn …

Sau khi nghe các ý kiến thảo luận, đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cho rằng việc thực hiện các dự án là sự cần thiết, hoàn thiện kết cấu hạ tầng, tạo thuận lợi phát triển kinh tế trên địa bàn với các khu vực lân cận và phù hợp với quy hoạch. Do vậy, BTV Huyện ủy đồng ý về Chủ trương đầu tư đối với các dự án mà UBND huyện báo cáo. Đồng thời,  đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các đơn vị căn cứ điều kiện nghiên cứu triển khai hiệu quả dự án, UB MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với các cơ quan thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động trong việc BTGPMB để dự án sớm được triển khai thực hiện và đưa vào sử dụng phục vụ cho sự phát triển chung của huyện.

Cũng tại hội nghị này, BTV Huyện ủy đã cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng khác./.

Trần Luận