Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại huyện Tam Đảo

06/08/2019

Sáng ngày 05/8/2019, tại Huyện ủy Tam Đảo, Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ huyện Tam Đảo. Đồng chí Hoàng Văn Toàn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy đã tới dự. Tham dự hội nghị có đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy Tam Đảo.

Đồng chí Hoàng Văn Toàn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Đinh Văn Mười – Phó Bí thư Huyện ủy Tam Đảo

Theo Quyết định số 1529-QĐ/TU của BTV Tỉnh ủy, đồng chí Đinh Văn Mười – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Tam Dương được chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư huyện ủy Tam Đảo, nhiệm kỳ 2015-2020.

Thay mặt các đồng chí trong BTV Huyện ủy Tam Đảo đồng chí chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Đinh Văn Mười nhận công tác mới tại Huyện ủy Tam Đảo

Phát biểu tại lễ công bố, đồng chí Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Hoàng Văn Toàn chúc mừng BTV Huyện ủy Tam Đảo đã được kiện toàn đội ngũ cán bộ chủ chốt, qua đó đồng chí Trưởng Ban Tổ chức mong muốn các đồng chí trong BTV Huyện ủy Tam Đảo cùng đoàn kết để giúp đỡ đồng chí Đinh Văn Mười hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác mới. Đồng chí Hoàng Văn Toàn cũng mong muốn đồng chí Đinh Văn Mười tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, cùng Huyện ủy, UBND huyện Tam Đảo thực hiện thắng lợi các mục tiêu Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ III đề ra cũng như tổ chức thành công đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Đáp lại sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, đồng chí Đinh Văn Mười – Phó Bí thư huyện ủy Tam Đảo cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND và của các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy trí tuệ, bản lĩnh, cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ các cơ quan nâng cao hiệu quả công tác, xứng đáng với vị trí công tác được giao phó./.