Lễ công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ

30/07/2019

Ngày 29/7/2019, Ban thường vụ Huyện ủy Tam Đảo đã tổ chức công bố và trao quyết định điều động, luân chuyển chỉ định chức danh Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy và Bí thư Đảng ủy xã Đại Đình. Dự buổi lễ công bố có Đồng chí Lưu Đức Long - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Đình Nhân - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí trong BTV Đảng ủy và cán bộ công chức xã Đại Đình.

Đồng chí Lưu Đức Long - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Trần Thái Sơn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, nhiệm kỳ 2015-2020.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Đình Nhân – UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố các Quyết định như: Quyết định số 2655- QĐ/HU về việc điều động đồng chí Trần Thái Sơn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đại Đình đến nhận công tác tại Huyện ủy Tam Đảo và giữ chức vụ Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, nhiệm kỳ 2015-2020; Quyết định số 2656 –QĐ/HU về Luân chuyển và Chỉ định đồng chí Lưu Nguyên Hà – Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Đại Đình, nhiệm kỳ 2015-2020.

Đồng chí Lưu Đức Long - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định và tặng hoa cho đồng Lưu Nguyên Hà – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Đại Đình, nhiệm kỳ 2015-2020.

Phát biểu tại buổi Lễ công bố Quyết định, đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho 02 đồng chí: Trần Thái Sơn và Lưu Nguyên Hà trên cương vị công tác mới. Đồng thời đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục rèn luyện, nỗ lực cố gắng, phát huy kinh nghiệm trong quá trình công tác để tiếp cận công việc mới, cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, đảng viên, phát huy tinh thần đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Lãnh đạo huyện Tam Đảo và các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã Đại Đình chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Trần Thái Sơn và đồng chí Lưu Nguyên Hà

Đối với đồng chí Lưu Nguyên Hà – Bí thư Đảng ủy xã Đại Đình, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lưu Đức Long mong muốn đồng chí Hà hãy tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thông nhất trong Ban Thường vụ, ban Chấp hàng Đảng bộ xã Đại Đình để xây dựng xã Đại Đình ngày càng phát triển về mọi mặt góp phần xây dựng khu danh lam thắng cảnh Tây Thiên xã Đại Đình xứng đáng là di tích quốc gia đặc biệt. Trước mắt đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu Đảng ủy xã Đại Đình tập trung chỉ đạo thực hiện hoàn thành chính sách đất dịch vụ trên địa bàn; triển khai nhân ra diện rộng mô hình xây dựng cống, rãnh thoát nước thải trên địa bàn.

Thay mặt các đồng chí nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Lưu Nguyên Hà – Bí thư Đảng ủy xã Đại Đình xin hứa trên cương vị mới sẽ nỗ lực phấn đấu, tiếp tục học hỏi, phấn đấu rèn luyện đồng thời đem hết khả năng trí tuệ, tâm huyết của mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được BTV Huyện ủy giao./.