Phiên họp Thường trực HĐND huyện lần thứ 45

12/06/2019

 

Chiều ngày 11/6/2019, HĐND huyện tổ chức phiên họp Thường trực HĐND huyện lần thứ 45 để cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng. Đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí  Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện; Các Ban HĐND huyện; lãnh đạo MTTQ huyện và một số phòng, ban liên qua của huyện.

 

Đồng chí Lưu Đức Long - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị

Tại phiên họp, Thường trực HĐND huyện đã nghe Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện báo cáo kết quả thẩm tra về việc hỗ trợ kinh phí 9,6 tỷ đồng để phục vụ cho việc mua sắm trang thiết bị dạy và học, nâng cấp, sửa chữa, xây mới công trình vệ sinh, khoan giếng để cấp nước sinh hoạt cho các trường Mần non, Trung học cơ sở trên địa bàn; Báo cáo Kế hoạch điều chỉnh đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016 – 2021 và Kế hoạch đầu tư công năm 2020 của UBND huyện. Cho ý kiến về nội dung trên, đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị Ban Kinh tế - Xã hội phối hợp với Phòng Tài Chính & Kế hoạch làm rõ nguồn dư của UBND huyện để từ đó tính toán cho việc đầu tư mua sắm trang thiết bị dạy học cho các trường Mầm non và THCS trên địa bàn huyện sao cho phù hợp và báo cáo Thường Trực HĐND huyện trong phiên họp tới. Đồng thời, Đồng chí Chủ tịch HĐND huyện cũng đồng ý cho chủ trương điều chỉnh Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016 – 2020 và đồng ý với Kế họach đầu tư công năm 2020 của UBND huyện.

Cũng tại phiên họp này, Thường trực HĐND huyện đã cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng sẽ được thông qua tại kỳ họp thứ 13 của HĐND huyện khóa 2, nhiệm kỳ 2016 – 2021./.

 

Trần Luận

 

tìm kiếm
WebSite
Google
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào