Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Tam Đảo

08/05/2019

 

Chiều ngày 07/5/2019 tại UBND xã Yên Dương, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh gồm: ông Trần Văn Tiến - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh; bà Phùng Thị Thường – Phó Chủ tịch công đoàn Công ty Shinwon Việt Nam đã có buổi tiếp xúc với đại diện cử tri của 3 xã: Yên Dương, Bồ Lý, Đạo Trù huyện Tam Đảo. Dự buổi tiếp xúc cư tri có đồng chí Nguyễn Thành Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan trực thuộc UBND huyện và một số đơn vị trên địa bàn.

 

 

 

 

Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh cùng cư tri xã Yên Dương

Tại buổi tiếp xúc, bà Phùng Thị Thường đã thông tin tới cử tri một số nội dung dự kiến của kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV; thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và của tỉnh trong quý I năm 2019. Tại buổi tiếp xúc, ông Trần Qúy Sỹ, cử tri xã Yên Dương kiến nghị về việc các tuyến đường giao thông nông thôn đã xuống cấp nghiêm trọng, gây khó khăn cho việc đi lại của người dân. Ông Lăng Văn Diên, cử tri xã Bồ Lý, thay mặt đông đảo cử tri trong xã kiến nghị việc người dân không đồng tình với dự án xây dựng nghĩa trang ở Núi Ngang rừng phòng hộ, bởi sẽ gây bất lợi cho cuộc sống của người dân khu vực xung quanh. Mập mờ việc mua bán hàng trăm ha đất tại khu vực rừng phòng hộ Núi Ngang. Bên cạnh đó, ông Diên cũng đề cập tới vấn đề lãng phí công trình nước sạch đã được xây dựng tại địa phương.

 

 

 

Ông Trần Văn Tiến - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh phát biểu tại buổi tiếp xúc cư tri

Thay mặt đoàn Đại biểu Quốc hội ông Trần Văn Tiến đã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri trình Quốc hội xem xét, giải quyết tại kỳ họp tới./.

 

 

 

 

Toàn cảnh hội nghị

 

Trần Luận

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào