Tăng cường công tác đảm bảo ATGT và vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên Đán 2019

04/02/2019

Chiều ngày 30/01/2019, UBND huyện Tam Đảo tổ chức hội nghị Ban Chỉ đạo ATGT huyện và Ban Chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm huyện nhằm triển khai công tác đảm bảo ATGT và vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên Đán và Lễ hội đầu năm 2019. Đồng chí Ngô Hữu Mai – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

 

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị cơ quan thường trực của các Ban chỉ đạo đã thông qua báo cáo công tác đảm bảo TTATGT năm 2018; phương hướng, nhiệm vụ năm 2019; Kế hoạch triển khai công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2019; Báo cáo công tác đảm bảo đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2018; phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Ngô Hữu Mai – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Huyện Tam Đảo là huyện du lịch, thời gian qua lượng du khách về với Tam Đảo không ngừng tăng lên. Với sự vào cuộc của các cấp, các ngành công tác vệ sinh an toàn thực phẩm và ATGT trên địa bàn huyện cơ bản đáp ứng được yêu cầu đã đặt ra. Tuy nhiên dịp Tết Nguyên Đán 2019 năm nay được nghỉ dài ngày sẽ tạo điều kiện cho người dân và du khách lựa chọn các địa điểm du lịch tâm linh và nghỉ dưỡng trên địa bàn huyện Tam Đảo là khá đông. Việc đảm bảo an toàn giao thông cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dân và du khách có ý nghĩa hết sức quan trọng. Để thực hiện tốt những nhiệm vụ này đảm bảo mọi người dân và du khách được an toàn, vui vẻ đón tết Nguyên Đán và du xuân trong mùa lễ hội đầu năm 2019 đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các cấp, các ngành cần thực hiện tốt các kế hoạch, phương án đã được duyệt. Đối với công tác đảm bảo ATGT Chủ tịch UBND huyện Tam Đảo yêu cầu các ngành chức năng tăng cường công tác phối hợp, tuần tra, kiểm soát nhằm đảm bảo ATGT – ANTT trên mọi tuyến đường; đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông nông thôn; thực hiện tốt công tác giải tỏa và quản lý tốt sau giải tỏa đối với hành lang an toàn giao thông. Đối với công tác vệ sinh an toàn thực phẩm lãnh đạo UBND huyện Tam Đảo cũng yêu cầu các cấp, các ngành cần đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, vận động mọi người dân thực hiện tốt công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu sản xuất, chế biến, đến tiêu thụ sản phẩm; tăng cường hoạt động của Ban chỉ đạo 389 của huyện nhằm tăng cường công tác quản lý của nhà nước về lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm nhất là vào dịp Tết Nguyên Đán và Lễ hội đầu năm. Tích cực chủ động phòng chống các dịch bệnh cho người và các loại bệnh truyền nhiễm trên đàn vật nuôi…/.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào