Tổ đại biểu HĐND huyện, HĐND xã Bồ Lý tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 12 HĐND huyện khóa 2, kỳ họp thứ 7 HĐND xã, nhiệm kỳ 2016 – 2021

05/12/2018

Chiều ngày 04/12/2018, tổ đại biểu HĐND huyện Tam Đảo khóa II và HĐND xã Bồ Lý gồm các ông, bà: ông Phạm Đình Nhân – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban KT-XH HĐND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; bà Phan Thị Kim Thành – HUV, Chủ tịch Hội phụ nữ huyện; ông Trần Đình Phong – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bồ Lý; ông Trần Nam Thanh – Phó Chủ tịch HĐND xã Bồ Lý đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 12, HĐND huyện khóa 2, kỳ họp thứ 7 HĐND xã, nhiệm kỳ 2016 – 2021 với cán bộ và nhân dân xã Bồ Lý. Cùng dự có lãnh đạo một số phòng, ban, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Bồ Lý

Tại buổi tiếp xúc cử tri, tổ đại biểu HĐND huyện đã thông báo đến cử tri dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 12, HĐND huyện khóa II, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Theo đó, kỳ họp thứ 12 dự kiến sẽ được tổ chức trong thời gian 02 ngày, từ ngày 10 - 11/12/2018 và được phát thanh trực tiếp trên sóng phát thanh của Đài truyền thanh huyện; tại kỳ họp này, HĐND huyện sẽ thông qua các báo cáo của UBND huyện, Viện kiểm sát nhân dân huyện, Tòa án nhân dân huyện và Chi cục Thi hành án dân sự huyện. Kỳ họp cũng sẽ tiến hành phiên chất vấn và trả lời chất vấn đối với một số vấn đề cử tri quan tâm; đồng thời dự kiến sẽ thông qua nhiều Nghị quyết quan trọng. Cũng tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Bồ Lý đã được nghe thông tin tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của xã, của huyện năm 2018 và những định hướng trong năm 2019; thông báo kết quả trả lời, giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 9, HĐND huyện, kỳ họp thứ 6 HĐND xã Bồ Lý.

Ông Trần Đình Phong – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc,cử tri xã Bồ Lý đã kiến nghị đến HĐND huyện, HĐND xã một số vấn đề liên quan đến lĩnh vực quản lý đất đai, công tác giải phóng mặt bằng, vấn đề nước sạch và vệ sinh môi trường; giao thông nông thôn, thủy lợi, vấn đề ANTT, bảo vệ rừng trên địa bàn xã, công tác tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền xã với nhân dân.

Cử tri xã Bồ Lý phát biểu ý kiến, kiến nghị tại buổi tiếp xúc cử tri

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND huyện, HĐND xã Bồ Lý, ông Trần Đình Phong – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bồ Lý đã tiếp thu và giải trình một số kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền, những kiến nghị không thuộc thẩm quyền sẽ được trình các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

Xuân Thủy