Tổ đại biểu HĐND huyện, HĐND xã Hồ Sơn tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 12 HĐND huyện và kỳ họp thứ 9 HĐND xã, nhiệm kỳ 2016 – 2021

05/12/2018

Sáng ngày 04/12, tổ đại biểu HĐND huyện Tam Đảo khóa II gồm các ông, bà: Ông Triệu Ngọc Đĩnh – HUV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; bà Phạm Thị Lan Hương – HUV, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; ông Khổng Đình Ngôn – HUV, Trưởng Phòng Nội vụ huyện; Ông Nguyễn Châu Phi – HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện. Tổ đại biểu HĐND xã gồm có: Ông Trần Văn Hồng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Lưu Văn Minh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Hồ Sơn trước kỳ họp thứ 12 HĐND huyện và kỳ họp thứ 9 HĐND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021. Cùng dự buổi tiếp xúc có lãnh đạo một số phòng, ban, cơ quan, đơn vị thuộc huyện.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc cử tri, tổ đại biểu HĐND huyện và HĐND xã Hồ Sơn đã thông báo đến cử tri dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 12, HĐND huyện khóa II và kỳ họp thứ 9 HĐND xã; đại diện tổ đại biểu HĐND huyện cũng thông tin khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2018 và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2019; thông báo kết quả trả lời, giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 9, HĐND huyện.

Tin tưởng và phấn khởi trước những kết quả về phát triển kinh tế - xã hội của huyện đã đạt được trong thời gian qua, cử tri xã Hồ Sơn đã kiến nghị đến HĐND huyện, HĐND xã một số vấn đề về: Thủy lợi; nước sạch; công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử đất; ô nhiễm môi trường; đường giao thông nông thôn; trường học; hỗ trợ trong sản xuất nông nghiệp…

Các ông, bà tổ đại biểu HĐND huyện, HĐND xã đã tiếp thu toàn bộ những ý kiến phản ánh của cử tri. Một số ý kiến của cử tri đã được lãnh đạo một số ngành, cơ quan của huyện trả lời thuộc thẩm quyền; những kiến nghị chưa được trả lời sẽ được tổ đại biểu HĐND huyện, HĐND xã tổng hợp gửi đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết./.