Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Tam Quan trước kỳ họp thứ 12 HĐND huyện khóa 2, nhiệm kỳ 2016 – 2021

05/12/2018

Chiều ngày 03/12/2018, tổ đại biểu HĐND huyện Tam Đảo khóa II gồm các ông, bà: ông Phùng Quang Trường – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện; ông Viên Văn Sáu - Giám đốc Trung Tâm Y tế huyện Tam Đảo; Ông Phùng Quang Đạt – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tam Quan đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 12, HĐND huyện khóa 2, nhiệm kỳ 2016 – 2021 với cán bộ và nhân dân xã Tam Quan. Cùng dự có đồng chí Lê Quý Dương – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

 

 

Đồng Lê Quý Dương – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc cử tri, tổ đại biểu HĐND huyện đã thông báo đến cử tri dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 12, HĐND huyện khóa II, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Theo đó, kỳ họp thứ 12 dự kiến sẽ được tổ chức trong thời gian 02 ngày, từ ngày 10 - 11/12/2018 và được phát thanh trực tiếp trên sóng phát thanh của Đài truyền thanh huyện; tại kỳ họp này, HĐND huyện sẽ thông qua các báo cáo của UBND huyện, Viện kiểm sát nhân dân huyện, Tòa án nhân dân huyện và Chi cục Thi hành án dân sự huyện. Kỳ họp cũng sẽ tiến hành phiên chất vấn và trả lời chất vấn đối với một số vấn đề cử tri quan tâm; đồng thời dự kiến sẽ thông qua nhiều Nghị quyết quan trọng. Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Tam Quan đã được nghe thông tin tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của xã, của huyện năm 2018 và những định hướng trong năm 2019; thông báo kết quả trả lời, giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 9, HĐND huyện.

 

 

Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Tam Quan

Tin tưởng và phấn khởi trước những kết quả về phát triển kinh tế - xã hội của huyện đã đạt được trong thời gian qua, cử tri xã Tam Quan đã kiến nghị đến HĐND huyện một số vấn đề liên quan đến lĩnh vực quản lý đất đai, công tác giải phóng mặt bằng, vấn đề ô nhiễm môi trường; giao thông thủy lợi trên địa bàn xã Tam Quan.

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND huyện, ông Phùng Quang Đạt – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tam Quan đã tiếp thu và giải trình một số kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền, những kiến nghị không thuộc thẩm quyền sẽ được trình các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

 

Cử tri thôn Quan Đình xã Tam Quan phát biểu ý kiến, kiến nghị tại buổi tiếp xúc cử tri

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Lê Quý Dương – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và cám ơn những ý kiến tâm huyết của các ông, bà cử tri xã Tam Quan gửi tới đại biểu HĐND các cấp vì mục tiêu phát triển chung của xã và của huyện. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đã đưa ra một số nhóm giải pháp để thực hiện giải quyết tốt các vấn đề mà cử tri quan tâm đã gửi đến HĐND huyện khóa 2, nhiệm kỳ 2016 – 2021./.

Trần Luận

 

tìm kiếm
WebSite
Google
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào