HĐND Thị trấn Tam Đảo tổ chức kỳ họp thứ 8, nhiệm kỳ 2016-2021

09/11/2018

Sáng ngày 08/11, HĐND Thị trấn Tam Đảo khóa XVI, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 8 (kỳ họp bất thường) bầu bổ sung Chủ tịch UBND Thị trấn Tam Đảo nhiệm kỳ 2016 – 2021. Dự, chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Nguyễn Văn Đăng  - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Ngô Hữu Mai – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy và một số phòng, ban thuộc huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp

Tại kỳ họp này, HĐND Thị trấn Tam Đảo đã tiến hành giới thiệu và bầu ông Phan Anh Tuấn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Tam Đảo giữ chức vụ Chủ tịch UBND thị trấn nhiệm kỳ 2016 - 2021. Với tinh thần tập trung, dân chủ ông Phan Anh Tuấn đã được tín nhiệm bầu với tỷ lệ số phiếu tán thành là 100%.

Các đại biểu HĐND Thị trấn Tam Đảo bỏ phiếu bầu Chủ tịch UBND Thị trấn nhiệm kỳ 2016-2021

Phát biểu tại kỳ họp đồng chí Phan Anh Tuấn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, tân Chủ tịch UBND Thị trấn Tam Đảo đã hứa với HĐND và cử tri Thị trấn Tam Đảo sẽ tiếp tục học tập, kế thừa những kinh nghiệm quý báu của các vị tiền nhiệm. Dốc hết lòng, hết sức cùng tập thể Đảng ủy – UBND Thị trấn phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, sự ủng hộ của cử tri và nhân dân để tranh thủ thời cơ thuận lợi, vượt qua khó khăn, phát huy những thành tựu, kết quả đã đạt được, nghiêm túc khắc phục những hạn chế, tồn tại, tập trung cao nhất mọi nguồn lực thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thị trấn Tam Đảo lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra; xây dựng và phát triển Thị trấn Tam Đảo trở thành một Thị trấn du lịch, dịch vụ văn minh, hiện đại, thân thiện, xanh – sạch –đẹp và phồn vinh của tỉnh Vĩnh Phúc.

Thường trực Huyện ủy – UBND huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Phan Anh Tuấn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, tân Chủ tịch UBND Thị trấn Tam Đảo

Cũng tại kỳ họp, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy – UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch UBND Thị trấn và mong muốn trên cương vị mới ông Phan Anh Tuấn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm trong lãnh đạo, điều hành, quản lý đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND Thị trấn Tam Đảo tặng hoa chúc mừng đồng chí Phan Anh Tuấn trúng cử chức chủ tịch UBND Thị trấn Tam Đảo nhiệm kỳ 2016-2021

Kỳ họp thứ 8 HĐND Thị trấn Tam Đảo khóa XVI, nhiệm kỳ 2016-2021 đã thành công tốt đẹp, hoàn thành các nội dung, chương trình theo kế hoạch đã đề ra./.