Hội Cựu chiến binh huyện: Gặp mặt trao Kỷ niệm chương cho cựu chiến binh nhập ngũ năm 1957

11/05/2018

Ngày 11/5/2018, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện phối hợp với Ban liên lạc bộ đội nhập ngũ năm 1957 huyện tổ chức buổi gặp mặt trao Kỷ niệm chương cho cựu chiến binh nhập ngũ năm 1957.

 

Lãnh đạo Hội CCB huyện và Ban liên lạc bộ đội nhập ngũ năm 1957 trao Kỷ niệm chương cho các CCB

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại kỷ niệm 60 năm của bộ đội nhập ngũ năm 1957. Theo đó, cùng với quân và dân cả nước, trong các cuộc kháng chiến, lực lượng bộ đội nhập ngũ năm 1957 của huyện đã anh dũng chiến đấu, lập nhiều chiến công bảo vệ tổ quốc. Những kỷ niệm vui, buồn đã được các CCB cùng nhau chia sẻ với lòng tự hào sâu sắc. Hiện nay toàn huyện còn 15 CCB nhập ngũ năm 1957 tham gia ban liên lạc. Trở về với cuộc sống đời thường, mặc dù tuổi đã cao, sức khỏe hạn chế, tuy nhiên các CCB vẫn tiếp tục cống hiến, đóng góp xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, khẳng định phẩm chất cao quý của anh “Bộ đội cụ Hồ”.

Cũng tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Hội CCB huyện đã thông tin đến các CCB về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của huyện và kết quả hoạt động công tác hội trong thời gian qua. Bày tỏ lòng biết ơn với những đóng góp, cống hiến, hy sinh của lực lượng vũ trang bộ đội nhập ngũ năm 1957 trong chiến tranh cũng như trong thời bình hôm nay. Đồng thời cũng mong muốn các CCB tiếp tục phát huy những phẩm chất cao quý và truyền thống của anh “Bộ đội Cụ Hồ” tiếp tục ra sức phấn đấu, mẫu mực đi đầu trong các phong trào thi đua, đóng góp trí và lực xây dựng huyện nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, lãnh đạo Hội CCB huyện đã trao Kỷ niệm chương 60 năm ngày nhập ngũ bộ đội nghĩa vụ năm 1957 của Bộ tư lệnh Pháo binh và tặng quà của UBND huyện cho các CCB của huyện./.

Quang Huy

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào