Phòng GD&ĐT Tam Đảo kiểm tra, đánh giá chất lượng chuyên môn cán bộ quản lý, giáo viên trung học cơ sở năm học 2016-2017

09/05/2017

Ngày 07/5/2017 tại Trường THCS Tam Đảo, Phòng GD&ĐT Tam Đảo tổ chức kiểm tra, đánh giá chất lượng chuyên môn cán bộ quản lý, giáo viên trung học cơ sở năm học 2016-2017.

Đồng chí Nguyễn văn Tiến – Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc kỳ kiểm tra

Tham gia dự thi có 178 người là Phó hiệu trưởng và giáo viên giảng dạy các môn Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý thuộc các trường THCS trong toàn huyện. Với mục đích: Đánh giá trình độ, chất lượng chuyên môn của đội ngũ CBQL, giáo viên THCS; hiệu quả công tác bồi dưỡng, tự bồi dưỡng đội ngũ nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ và chất lượng dạy học trong các trường THCS. Trên cơ sở kết quả khảo sát, các trường THCS chủ động xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nâng cao năng lực cho đội ngũ CBQL, giáo viên nhằm đáp ứng yêu cầu về chuyên môn, nghiệp vụ; CBQL, giáo viên có kế hoạch tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Các cấp quản lý giáo dục có kế hoạch bồi dưỡng, đào tạo, đào tạo lại đối với các CBQL, giáo viên chưa đạt yêu cầu về chuyên môn, nghiệp vụ và bố trí bổ nhiệm lại CBQL, luân chuyển giáo viên phù hợp với trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đổi mới giáo dục theo tinh thần Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương và Chương trình hành động số 23-CTr/HU ngày 22/4/2014 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

Thí sinh tham gia dự thi chứng kiến niêm phong đề thi

Qua kiểm tra lấy kết quả làm cơ sở xếp loại giáo viên và đánh giá nhà trường cuối năm học đánh giá chuyên môn, xếp loại thi đua cuối năm. Phân công giảng dạy phù hợp với năng lực chuyên môn.

Phạm Bá Hòa