Huyện Tam Đảo tặng quà nạn nhân của cơn bão số 3

23/08/2016

Chiều ngày 22/8/2016, đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện đến thăm hỏi, động viên gia đình anh Đào Đức Trung - cán bộ Vườn Quốc gia Tam Đảo bị nạn trong khi làm nhiệm vụ phòng, chống cơn bão số 3. 

   

Đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, động viên gia đình anh Đào Đức Trung

Anh Đào Đức Trung là cán bộ, công tác tại Vườn Quốc gia Tam Đảo từ năm 2013. Từ trưa và chiều ngày 19/8/2016 trên địa bàn huyện Tam Đảo đã có mưa to, gió lớn làm gãy, đổ nhiều cây cối trên tuyến đường Quốc lộ 2B lên thị trấn Tam Đảo. Anh Trung cùng các cán bộ kiểm lâm Vườn quốc gia Tam Đảo đã không quản ngại khó khăn, nguy hiểm tham gia khắc phục sự cố nhằm đảm bảo giao thông để phòng, chống bão. Trong quá trình thực thi nhiệm vụ anh Trung đã bị một cây to gãy đổ vào người gây chấn thương và hiện tại anh đang được chăm sóc, điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp gửi lời cảm ơn và đánh giá cao tinh thần dũng cảm của anh Đào Đức Trung đã không quản ngại mưa bão, hiểm nguy, tích cực tham gia cùng các cơ quan, ban, ngành của huyện và nhân dân phòng, chống cơn bão số 3, bảo vệ tài sản của Nhà nước cũng như tính mạng và tài sản của nhân dân. Đồng chí cũng chia sẻ khó khăn cùng gia đình và mong gia đình giữ gìn sức khỏe để cùng các y, bác sỹ cứu chữa, chăm sóc anh Trung sớm bình phục./.

 

Quang Huy

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google
Bạn thấy trang web của tỉnh như thế nào