Thẩm định, xét huyện Tam Đảo đạt chuẩn nông thôn mới 26/06/2019

Sáng 25/6, đoàn thẩm định nông thôn mới của tỉnh do đồng chí Đinh Gia Thành - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm trưởng đoàn, đã tới thẩm định, xét đạt chuẩn nông thôn mới tại huyện Tam Đảo. Tiếp và làm việc với đoàn công tác của tỉnh có các đồng chí: Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Ban Chỉ đạo NTM huyện; Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên BTV Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thành Chung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong BCĐ NTM huyện; lãnh đạo Đảng ủy – UBND các xã trên địa bàn huyện.

Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Tam Đảo 25/06/2019

Chiều ngày 24/06/2019, Tại UBND xã Bồ Lý, Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh gồm: Ông Trần Văn Tiến -Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh; bà Phùng Thị Thường - Phó Chủ tịch công đoàn Công ty Shinwon và Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Tam Đảo gồm: Ông Phạm Quang Nguyên -Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở KH&CN; ông Hoàng Minh Ái - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; Đại Đức Thích Thanh Phương - Trưởng Ban trị sự giáo hội phật giáo Việt Nam huyện Tam Đảo đã có buổi tiếp xúc với cử tri các xã: Yên Dương, Bồ Lý, Đạo Trù của huyện Tam Đảo. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Nguyễn Thành Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Đình Nhân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Lê Quý Dương - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện cùng các cử tri đến từ các xã Yên Dương, Bồ Lý và Đạo Trù.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Tam Đảo đi thăm, động viên các điểm thi trên địa bàn huyện 25/06/2019

Sáng ngày 24/6/2019, Đoàn lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Tam Đảo do đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên BTV Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm, động viên Hội đồng coi thi, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tại 2 điểm thi là trường THPT Tam Đảo và trường THPT Tam Đảo 2.

Kỳ họp thứ 13 – HĐND huyện Tam Đảo khóa II, nhiệm kỳ 2016-2021 24/06/2019

Ngày 22/6/2019, HĐND huyện Tam Đảo khóa II, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 13 – kỳ họp bất thường để quyết nghị một số nội dung quan trọng. Các đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu quốc hội khóa XIV; Nguyễn Thành Chung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đồng chủ trì kỳ họp. Cùng dự Kỳ họp có đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên BTV Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện và các ông bà là đại biểu HĐND huyện khóa II, nhiệm kỳ 2016 -2021.

Đồng chí Lưu Đức Long - Bí thư Huyện ủy tiếp công dân định kỳ tháng 6 năm 2019 21/06/2019

Thực hiện Quy định số 11-QĐ/TW, ngày 18/2/2019 của Bộ Chính trị về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của dân, sáng ngày 20/6/2019, tại Trụ sở tiếp công dân huyện, đồng chí Lưu Đức Long, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì tiếp dân định kỳ tháng 6 năm 2019.

Hội nghị trực tuyến triển khai công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2019 21/06/2019

Ngày 20/6, Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiểm cứu nạn năm 2018, triển khai nhiệm vụ thời gian tới. Dự hội nghị có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng, Trưởng BCĐ Trung ương về phòng chống thiên tai; lãnh đạo một số bộ, ngành và 63 tỉnh, thành phố, 577 các huyện, quận; 664 xã, phường, thị trấn. Tham dự tại điểm cầu huyện Tam Đảo có đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên BTV Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện.

Đẩy nhanh việc hoàn thiện hồ sơ xây dựng huyện NTM, tăng cường chỉnh trang môi trường trên địa bàn huyện 21/06/2019

Sáng ngày 19/6/2019 UBND huyện đã tổ chức hội nghị triển khai công tác chỉ đạo về hoàn thiện hồ sơ xây dựng NTM trên địa bàn huyện và thực hiện chỉnh trang môi trường, đô thị để phục vụ cho đoàn công tác của tỉnh về thẩm định huyện Tam Đảo đạt chuẩn NTM năm 2019. Đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp – Ủy viên BTV Huyện ủy, Quyền chủ tịch UBND huyện, Phó Ban chỉ đạo NTM chủ trì hội nghị. Cùng dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Chung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí là thành viên BCĐ NTM huyện, lãnh đạo Đảng ủy – UBND các xã trên địa bàn huyện.

Họp Thường trực UBND huyện tuần thứ 25 19/06/2019

Sáng ngày 18/6/2019, UBND huyện tổ chức cuộc họp Thường trực tuần thứ 25 thông qua một số nội dung quan trọng. Đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Lê Quý Dương - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng chuyên môn của huyện.

Hội nghị rút kinh nghiệm thực hiện lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ 17/06/2019

Ngày 14/6/2019, Ban Chỉ đạo triển khai thực hiện chế độ, chính sách đối với đối tượng tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, làm nhiệm vụ quốc tế ở Campuchia, giúp bạn Lào sau ngày 30/4/1975 đã phục viên, xuất ngũ, thôi việc (gọi tắt là Ban Chỉ đạo 24) xã Tam Quan (huyện Tam Đảo) tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm công tác thực hiện lập bản đồ tìm kiếm, quy tập tài cốt liệt sỹ. Đây là đơn vị được Ban Chỉ đạo tỉnh và Ban chỉ đạo 24 huyện Tam Đảo chọn làm điểm tổ chức hội nghị để rút kinh nghiệm cho các xã, phường, thị trấn.

UBND huyện Tam Đảo tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 6 năm 2019 14/06/2019

Sáng ngày 13/6, UBND huyện Tam Đảo đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 6/2019, nhằm đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội chủ yếu trong 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019.