Khai trương cây "ATM gạo" đầu tiên ở Tam Đảo hỗ trợ người nghèo và hộ gia đình khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid 19 25/04/2020

Chiều ngày 24/04/2020, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao thị trấn Hợp Châu. UBND huyện, Công an huyện phối hợp với Ban trị sự giáo hội phật giáo huyện tổ chức khai trương cây ATM gạo với chủ đề “ Hạt gạo nghĩa Tình” dành cho những hộ nghèo, hộ cận nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid – 19 gây ra. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Tạ Văn Trần - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện; Trần Kim San - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; Đại Đức Thích Thanh Phương - Ủy viên Ban trị sự giáo hội phật giáo tỉnh, Trưởng Ban trị sự phật giáo huyện Tam Đảo; lãnh đạo Đảng ủy – UBND thị trấn Hợp Châu; Đại diện các nhà tài trợ cho chương trình.

CCB huyện Tam Đảo Lan tỏa những hành động đẹp góp sức phòng, chống dịch 24/04/2020

Cuộc chiến chống dịch Covid-19 đang ghi nhận ngày càng nhiều hành động đẹp, việc làm ý nghĩa. Những ngày qua, tại các địa phương những CCB đã phát huy truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của anh lính “Bộ đội cụ Hồ”, luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào trong huyện, các tổ chức hội và cá nhân hội viên CCB đã đồng sức, đồng lòng hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh. Thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội CCB huyện Tam Đảo đã kêu gọi, vận động cán bộ, hội viên trong các cơ sở hội nêu cao tinh thần đoàn kết, "tương thân tương ái" ủng hộ tiền, vật chất cho công tác phòng chống dịch. Trong thời gian từ ngày 15/4-22/4/2020 Thường trực Hội CCB huyện đã tiếp nhận ủng hộ được tổng số tiền là 19.400.000 đồng. Toàn bộ số tiền thu được đã được gửi đến Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện nhằm hỗ trợ các địa phương, đơn vị chức năng trong công tác phòng, chống dịch.

Tăng cường công tác truyền thông phòng, chống dịch bệnh Covid-19 24/04/2020

Xác định phòng, chống dịch là nhiệm vụ trọng tâm, huyện Tam Đảo đã huy động cả hệ thống chính trị cùng vào cuộc để tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn người dân thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Trong đó trọng tâm là thực hiện tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân trong thực hiện lễ tang, lễ cưới; hạn chế tập trung đông người; đồng thời, bám sát tình hình dân cư, lịch trình di chuyển của người dân, tích cực phối hợp các ngành chức năng, tổ chức đoàn thể nắm thông tin những người từ địa phương có dịch trở về để hướng dẫn người dân tự cách ly y tế tại nhà. Qua đó góp phần cùng các tổ chức đoàn thể - xã hội ở địa phương và cộng đồng dân cư từng bước ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe và đời sống của nhân dân

Trung tâm Y tế huyện Tam Đảo tiếp nhận quà ủng hộ phòng chống covid -19 21/04/2020

Mới đây Trung tâm Y tế huyện Tam Đảo đã tiếp nhận quà của các hội viên của nhóm cựu học sinh PTTH Hà Nội khóa 1991-1994 để phòng chống dịch Covid-19. Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tháng thanh niên đặc biệt, thiết thực, ý nghĩa của tuổi trẻ Tam Đảo 17/04/2020

Với chủ đề “Thanh niên Tam Đảo tình nguyện, sáng tạo vì cộng đồng- Đoàn kết chung tay quyết tâm chiến thắng dịch bệnh Covid-19”, ngay trong những ngày đầu tháng 3, khi tình hình dịch bệnh Covid -19 đang diễn ra phức tạp đoàn viên thanh niên huyện Tam Đảo đã có nhiều hoạt động xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, góp phần xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế- xã hội, chung tay đẩy lùi dịch bênh Covid- 19 ở địa phương.

Tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid -19 17/04/2020

Để tiếp tục chủ động trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện, không chủ quan, lơi lỏng, lơ là, UBND huyện đã ban hành văn bản số 697/UBND-VP ngày 16/4/2020 về triển khai các biện pháp phòng chống dịch trên địa bàn huyện sau ngày 15/4/2020. Trên cơ sở đó UBND huyện yêu cầu từ ngày 16/4/2020 đến ngày 30/4/2020:

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google