Trung tâm Y tế huyện Tam Đảo tiếp nhận quà ủng hộ phòng chống covid -19

21/04/2020

Mới đây Trung tâm Y tế huyện Tam Đảo đã tiếp nhận quà của các hội viên của nhóm cựu học sinh PTTH Hà Nội khóa 1991-1994 để phòng chống dịch Covid-19. Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

 

Đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp – Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện tiếp nhận quà ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Với mong muốn cùng chung tay, chia sẻ với những khó khăn của đội ngũ các Y, bác sỹ đang căng mình trên tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19. Nhóm cựu học sinh PTTH Hà Nội khóa 1991-1994 đã kêu gọi ủng hộ cho Y, bác sỹ tại một số  bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn Thành phố Hà Nội và một số tỉnh, thành lân cận .

Tại Trung tâm Y tế huyện nhóm cựu học sinh PTTH Hà Nội khóa 1991-1994 đã trao tặng cho Trung tâm Y tế huyện Tam Đảo một số vận dụng y tế gồm: Khẩu trang y tế, gel rửa tay khô; dung dịch sát khuẩn, khiên chống giọt bắn…

Trước diễn biến của dịch viêm phổi do vi rút Covid-19 gây ra, giá khẩu trang bị đẩy lên cao, nước Dung dịch sát khuẩn tay nhanh hay nước rửa tay khô có dạng xịt hoặc gel cũng thường trong tình trạng cháy hàng, vì vậy việc người dân đặc biệt là ở các cơ sở y tế đang điều trị bệnh lại càng khó khăn hơn trong việc mua những dụng cụ bảo hộ trong phòng chống dịch. Do vậy việc các nhà hảo tâm ủng hộ khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn tay giúp các cơ sở y tế là một việc làm rất cần thiết và ý nghĩa để góp phần đẩy lùi dịch bệnh./.

Hải Yến

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google