TƯNG BỪNG HỘI THI GÓC TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC SỨC KHỎE NĂM 2021 TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TAM ĐẢO

18/03/2021

Hưởng ứng phong trào thi đua nâng cao chất lượng trong khám, chữa bệnh tại bệnh viện và thực hiện Quyết định số 6858/QĐ-BYT ngày 18 tháng 11 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc ban hành Bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện Việt Nam; Ngày 17/3/2021, Trung tâm Y tế huyện Tam Đảo tổ chức Hội thi góc truyền thông giáo dục sức khỏe năm 2021 nhằm nâng cao chất lượng hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe tại đơn vị.

Việc xây dựng và phát triển góc truyền thông giáo dục sức khỏe là để cung cấp thông tin, kiến thức về phòng và điều trị các bệnh thường gặp cho người bệnh và thân nhân người bệnh góp phần nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Rất nhiều góc truyền thông đã được Ban giám khảo đánh giá rất cao về tính sáng tạo, hình thức trang trí, thông điệp truyền thông và các nội dung giáo dục sức khỏe đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với đặc thù chuyên môn của từng khoa.

Trong Hội thi, các khoa dự thi đã thuyết trình nội dung ý tưởng mà khoa muốn truyền tải về góc truyền thông của mình. Ban giám khảo đã đánh giá kết quả căn cứ theo tiêu chí gồm 3 phần: Hình thức, bố cục trình bày, nội dung tuyên truyền, chất lượng các bài truyền thông giáo dục sức khỏe và sự sáng tạo để chấm điểm. Kết thúc Hội thi giải nhất đã thuộc về khoa Nội Nhi; giải nhì khoa khám bệnh, Giải ba thuộc về Khoa YHCT.

Hội thi đã tạo được sự hưng phấn, hứng khởi thể hiện được sự sáng tạo của các nhân viên y tế qua đó, góp phần xây dựng môi trường y tế thân thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và sức khỏe cộng đồng./.

 

Một số hình ảnh của các khoa, phòng tham dự Hội thi góc truyền thông GDSK:

Thu Hương - TTYT Tam Đảo

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google