TAM ĐẢO PHÁT ĐỘNG NĂM AN TOÀN GIAO THÔNG 2015 (24/01/2015)

Ngày 21/01/2015, tại Hội trường đa năng UBND huyện Tam Đảo, Ban ATGT huyện tổ chức lễ phát động "Hưởng ứng năm an toàn giao thông 2015". Với chủ đề “Siết chặt quản lý kinh doanh vận tải và kiểm soát tải trọng phương tiện” với mục tiêu “tính mạng con người là trên hết”. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thành Chung, Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban huyện Tam Đảo, Công an huyện, lãnh đạo, công an các xã thị trấn và đông đảo các em học sinh trên địa bàn huyện.

Hội Cựu chiến binh xã Yên Dương làm theo lời Bác(03/12/2014)

Phát huy truyền thống anh "Bộ đội cụ Hồ", Những năm qua, Hội cựu chiến binh xã Yên Dương, luôn tích cực tham gia công tác xây dựng đảng, xây dựng chính quyền, xây dựng tổ chức hội vững mạnh, gương mẫu đi đầu trong phong trào phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới và xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn.

Tam Đảo làm tốt công tác Trợ cấp thường xuyên cho người có công và các đối tượng chính sách(22/01/2015)

Trong những năm qua, công tác giải quyết chế độ trợ cấp cho người có công với nước và các đối tượng chính sách được cấp ủy, chính quyền của huyện Tam Đảo thực hiện đúng, đủ, kịp thời theo qui định của Nhà nước. Ngoài chế độ trợ cấp, phụ cấp, các hộ gia đình thuộc diện chính sách đều được ưu tiên giao đất ở, đất sản xuất, miễn các loại thuế, cấp thẻ BHYT; thương binh, bệnh binh nặng được tặng nhà, hỗ trợ tiền cải thiện nhà ở, khám bệnh, điều trị định kỳ, điều dưỡng nâng cao sức khỏe. Thân nhân của thương binh, bệnh binh gia đình liệt sỹ được ưu tiên trong việc học tập, tìm việc làm phù hợp, ổn định cuộc sống.
Khách sạn - Nhà hàng
tìm kiếm
WebSite
Google