Xã Minh Quang tổ chức Diễn tập chiến đấu trị an năm 2014 (30/10/2014)

Sáng 29/10/2014, xã Minh Quang đã tổ chức Diễn tập chiến đấu trị an năm 2014. Dự và chỉ đạo buổi diễn tập có đồng chí Lưu Đức Long - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo diễn tập huyện; các đồng chí lãnh đạo đại diện Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; thành viên Ban chỉ đạo diễn tập huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và các cán bộ, chiến sỹ công an và dân quân tự vệ xã Minh Quang.

Đoàn viên thanh niên huyện Tam Đảo đẩy mạnh phong trào “xung kích, tình nguyện, phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”(27/10/2014)

Trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Tam Đảo đã có sự phát triển khá rõ nét góp phần tích cực vào sự nghiệp đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa để quê hương Tam Đảo giàu mạnh.

Trường Mầm non Yên Dương với cong tác nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ(29/10/2014)

Là một trường đứng trong tốp đầu giáo dục Mầm non của huyện Tam Đảo, trong những năm qua, trường Mầm non Yên Dương, luôn đạt được nhiều thành tích đáng kể. Tháng 12 năm 2003 trường được thành lập theo Quyết định số 60/QĐ-UB ngày 21/02/2001của Chủ tịch UBND Huyện Lập Thạch. Là một ngôi trường thuộc địa bàn miền núi có nền kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn. Trong những ngày đầu mới thành lập, toàn trường chỉ có một dãy nhà cấp bốn xuống cấp với 4 phòng học và một phòng họp
Khách sạn - Nhà hàng
tìm kiếm
WebSite
Google