Đại hội CCB khối cơ quan Huyện ủy lần thứ IV nhiệm kỳ 2017-2022 (23/03/2017)

Sáng ngày 22/3/2017, Ban chấp hành Hội CCB khối cơ quan Huyện ủy Tam Đảo đã tổ chức đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự đại hội có đồng chí Phạm Quang Nguyên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đại diện một số cơ quan ban ngành của huyện cùng 11 hội viên CCB của Hội CCB khối Huyện ủy Tam Đảo.

Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Tam Đảo đồng hành cùng nhân dân xóa đói giảm nghèo(06/10/2016)

Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xóa đói giảm nghèo, từng bước nâng cao đời sống nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện cùng với mục tiêu thực hiện các chương trình mục tiêu phát triển kinh tế của huyện.Trong những năm qua, ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện luôn đóng vai trò chủ lực trong việc cho vay, đảm bảo an toàn, hiệu quả vốn tín dụng đầu tư phục vụ sản xuất, kinh doanh, giúp người dân khu vực nông thôn nâng cao chất lượng cuộc sống, vươn lên làm giàu.

Trường Tiểu học Đại Đình II hưởng ứng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3(21/03/2017)

Năm 2017 là lần thứ 5 thế giới và Việt Nam kỷ niệm Ngày Quốc tế hạnh phúc. Buổi chiều ngày 20/3/2017, Trường tiểu học Đại Đình II, xã Đại Đình sôi nổi hưởng ứng Ngày quốc tế hạnh phúc năm 2017 với chương trình “Hội chợ hoa quả và từ thiện” thu hút sự tham gia đông đảo của Hội cha mẹ học sinh, cán bộ, giáo viên, công nhân viên và toàn thể các em học sinh nhà trường. Mục đích chính của hội trợ nhằm duy trì và phát triển một trong những hoạt động sinh hoạt tập thể vui tươi, bổ ích, tạo cơ hội giao lưu giữa các chi đội và các em đội viên; cùng với đó là ý nghĩa nhân văn của hội trợ, nhằm khuyên góp để ủng hộ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong toàn trường, giúp các em tự tin vươn lên trong cuộc sống, học tập, đặc biệt là giúp các em luôn có được niềm vui, niềm hạnh phúc mỗi khi đến trường.
tìm kiếm
WebSite
Google