Huyện Tam Đảo chủ động phòng, chống dịch bệnh (22/04/2014)

Trước tình hình diễn biến phức tạp của các loại dịch bệnh, nhất là bệnh sởi, sốt phát ban dạng sởi hiện nay. Chiều 21/4/2014, đồng chí Lưu Đức Long – UVBTV Huyện uỷ - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chủ trì hội nghị làm việc với các đơn vị y tế về công tác phòng, chống các loại dịch bệnh. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Phòng Y tế, Bệnh viện Đa khoa, Trung tâm y tế và phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Hợp tác xã Chăn nuôi Hồ Sơn phát triển mô hình chăn nuôi thỏ(07/04/2014)

Hiện nay, khi nghề chăn nuôi ở một số địa phương đang gặp khó khăn về chi phí sản xuất, thị trường tiêu thụ và bệnh dịch, thì ở Hợp tác xã (HTX) Chăn nuôi Hồ Sơn (xã Hồ Sơn) đang phát triển mô hình nuôi thỏ cho năng suất và hiệu quả kinh tế cao.

Thực hiện tháng hành động vì chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2014 với chủ đề “ An toàn thực phẩm thức ăn đường phố ”(17/04/2014)

Cùng với sự gia tăng các địa điểm kinh doanh ăn uống đảm bảo hợp vệ sinh thì những gánh hàng rong, quán vỉa hè mà chúng ta quen gọi là thức ăn đường phố từ lâu đã đi vào nếp sống của người dân . Tuy nhiên, sự phát triển nhanh chóng của loại hình này cũng đặt ra thách thức không nhỏ cho các nhà quản lý trong việc đảm bảo sự hài hòa giữa phát triển kinh tế- xã hội, mỹ quan đô thị cũng như vấn đề sức khỏe của cộng đồng
tìm kiếm
WebSite
Google