Tam Đảo kịp thời ứng phó với tình hình mưa lũ trên địa bàn (20/05/2022)

Do ảnh hưởng cơn mưa lớn đêm qua và ngày (23/5), nhiều xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tam Đảo đã bị nhấn chìm trong nước lũ, nhiều khu dân cư, đường giao thông trên địa bàn huyện bị ngập úng cục.

Xã Đạo Trù xuống đồng chuẩn bị sản xuất vụ xuân năm 2022(16/12/2021)

Cùng với các địa phương trong huyện, những ngày này, nông dân trên địa bàn xã Đạo Trù đang tích cực chuẩn bị giống, làm đất, nạo vét kênh mương, hồ chứa để sẵn sàng xuống giống vụ xuân, đảm bảo khung thời vụ tốt nhất.

Tam Đảo tổ chức chương trình khai mạc du lịch hè 2022 và giao lưu văn nghệ với chủ đề “Tam Đảo bốn mùa xuân”(22/05/2022)

Tối ngày 21/5/2022, tại khu du lịch Quốc gia Tam Đảo, huyện Tam Đảo đã tổ chức chương trình khai mạc du lịch hè 2022 giao lưu văn nghệ với chủ đề “Tam Đảo bốn mùa xuân”. Dự chương trình có các đồng chí Lưu Đức Long - Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Thành Chung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đinh Văn Mười - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND - UBND huyện, các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, BCH Đảng bộ huyện, lãnh đạo các phòng, ban cơ quan thuộc huyện, lãnh đạo Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND các xã, thị trấn cùng đông đảo người dân và du khách.

Huyện Tam Đảo với việc xây dựng mô hình học tập và làm theo Bác (07/05/2022)

Trong những năm qua, việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, mỗi cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Tam Đảo đã xây dựng được nhiều mô hình tiêu biểu trong học tập và làm theo gương Bác. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện đã đi vào nền nếp, có chiều sâu và sức lan tỏa mạnh mẽ. Nhờ đó, hoạt động của các cơ quan Đảng, chính quyền, đoàn thể từ huyện đến cơ sở đã có những chuyển biến rõ nét.
tìm kiếm
WebSite
Google