Lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện dự lễ kỷ niêm ngày nhà giáo Việt Nam (21/11/2014)

Ngày 20/11, Tại xã Yên Dương, đoàn lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện về dự lễ gặp mặt các thầy giáo, cô giáo nhân ngày kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/ 1982-20/11/2014). Dự buổi lễ có đồng chí Lê Thái Phúc- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thành Chung - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành của huyên. Về phía xã có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể của xã, cùng đông đảo các thầy giáo, cô giáo, các nhà giáo đã về hưu trên địa bàn và các em học sinh đại diện cho hơn 1000 học sinh của 4 trường trên địa bàn xã

Đoàn viên thanh niên huyện Tam Đảo đẩy mạnh phong trào “xung kích, tình nguyện, phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”(27/10/2014)

Trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Tam Đảo đã có sự phát triển khá rõ nét góp phần tích cực vào sự nghiệp đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa để quê hương Tam Đảo giàu mạnh.

Trường Mầm non Đại Đình 2 tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh(21/11/2014)

Trong thời gian qua, Trường Mầm non Đại Đình 2 huyện Tam Đảo đã tích cực triển khai việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đến tập thể giáo viên trong nhà trường. Từ đó, đã góp phần tạo sự chuyển biến tích cực đến đội ngũ giáo viên của nhà trường trong công tác giảng dạy và chăm sóc giáo dục trẻ.
Khách sạn - Nhà hàng
tìm kiếm
WebSite
Google