Đồng chí Nguyễn Thành Chung – Phó Chủ tịch HĐND làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Minh Quang (13/02/2020)

Chiều ngày 14/02/2020, tổ công tác của Huyện ủy Tam Đảo do đồng chí Nguyễn Thành Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Minh Quang về công tác chỉ đạo trong phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona gây ra (Covid – 19) và công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp.

Tam Đảo chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh cúm gia cầm(14/02/2020)

Trong những ngày vừa qua, mặc dù các cấp ủy, chính quyền địa phương và người dân đang tích cực thực hiện đồng bộ các giải pháp để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid -19. Tuy nhiên, với tình hình thời tiết diễn biến phức tạp, mưa ẩm là điều kiện thuận lợi để bệnh cúm gia cầm (CGC) có cơ hội phát sinh và lây lan.

Liên Đoàn lao động huyện Tam Đảo phát khẩu trang miễn phí phòng, chống dịch do chủng mới virus Corona (07/02/2020)

Chung tay phòng, chống dịch do virus Corona (Covid-19), sáng ngày 12/2 Liên đoàn lao động huyện Tam Đảo đã cấp phát 2.500 khẩu trang y tế góp phần phòng, chống dịch Covid-19 đến cán bộ đoàn viên công đoàn của công ty TNHH Chinh Thái; Công ty TNHH gỗ Rongjiam Việt Nam; Công đoàn trường Mầm non Minh Quang và công đoàn xã Minh Quang. Liên đoàn lao động huyện đã tuyên truyền, hướng dẫn công đoàn viên sử dụng khẩu trang hợp lý, đúng cách để phòng, chống dịch Covid-19; chỉ đạo các Công đoàn cơ sở trực thuộc tổ chức tuyên truyền, cập nhật thông tin trên các trang chính thống của ngành y tế, cổng thông tin điện tử của huyện về phòng, chống dịch Covid-19 tới công đoàn viên; vận động, khuyến cáo các công đoàn viên không đăng tải các thông tin sai sự thật về dịch gây hoang mang dư luận.
tìm kiếm
WebSite
Google