Xã Minh Quang tổ chức Diễn tập chiến đấu trị an năm 2014 (30/10/2014)

Sáng 29/10/2014, xã Minh Quang đã tổ chức Diễn tập chiến đấu trị an năm 2014. Dự và chỉ đạo buổi diễn tập có đồng chí Lưu Đức Long - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo diễn tập huyện; các đồng chí lãnh đạo đại diện Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; thành viên Ban chỉ đạo diễn tập huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và các cán bộ, chiến sỹ công an và dân quân tự vệ xã Minh Quang.

Đoàn viên thanh niên huyện Tam Đảo đẩy mạnh phong trào “xung kích, tình nguyện, phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”(27/10/2014)

Trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Tam Đảo đã có sự phát triển khá rõ nét góp phần tích cực vào sự nghiệp đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa để quê hương Tam Đảo giàu mạnh.

Tam Đảo:Triển khai Quyết định số 44/2014/QĐ-UBND tỉnh về Chính sách "hỗ trợ người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài, giai đoạn 2014- 2015 trên địa bàn tỉnh".(31/10/2014)

Theo thông tin từ Phòng Lao động-TB&XH huyện Tam Đảo, 9 tháng đầu năm nay, toàn huyện có 78 lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài và 93 người có nhu cầu và chờ làm thủ tục trong thời gian tới. Đây là kết quả của việc đẩy mạnh triển khai các biện pháp thúc đẩy xuất khẩu lao động thời gian qua, trong đó có việc hỗ trợ người lao động, tạo điều kiện về vốn vay; tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong công tác này.
Khách sạn - Nhà hàng
tìm kiếm
WebSite
Google