UBND huyện tiếp và làm việc với đoàn công tác Thanh tra tỉnh Vĩnh Phúc (15/08/2018)

Chiều ngày 14/8/2018, Đoàn công tác Thanh tra tỉnh do đồng chí Nguyễn Hữu Sơn - Phó Chánh Thanh tra tỉnh làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với huyện Tam Đảo để kiểm tra công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo, phòng, chống tham nhũng 7 tháng đầu năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ những tháng cuối năm 2018. Tiếp và làm việc vơi đoàn công tác có đồng chí Ngô Hữu Mai – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Chánh Thanh tra huyện và một số phòng, ban liên quan của huyện.

Trung tâm Y tế huyện Tam Đảo tổ chức Hội thi điều dưỡng viên giỏi năm 2018. (14/08/2018)

Với mục đích khơi dậy phong trào thi đua học tập, rèn luyện trong đội ngũ điều dưỡng, nữ hộ sinh trong toàn đơn vị, góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng giao tiếp cũng như không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, Trung tâm Y tế huyện Tam Đảo đã tổ chức Hội Điều dưỡng viên giỏi năm 2018 với sự tham gia của 36 thí sinh đến từ các khoa trong Trung tâm.

Xã Hợp Châu đẩy nhanh tiến độ thu hoạch lúa Chiêm xuân(29/05/2018)

Vụ chiêm xuân năm 2018, xã Hợp Châu thực hiện gieo cấy gần 210ha lúa với các giống lúa như: BC15, HT1, Khang Dân 18, Thiên ưu 8, lúa lai 3 vòng… Để đảm bảo vụ chiêm xuân đạt năng suất, chất lượng cao, ngay từ đầu vụ UBND xã Hợp Châu đã chỉ đạo các địa phương chủ động trong công tác dự báo, nhận định, đánh giá sát tình hình sâu bệnh, phát hiện sớm, hướng dẫn bà con nông dân triển khai các biện pháp phòng trừ kịp thời các loại sâu bệnh hại lúa, tạo điều kiện thuận lợi cho lúa sinh trưởng, phát triển tốt.

Hội CCB xã Hồ Sơn ra mắt CLB CCB tự quản về môi trường (24/07/2018)

Sáng ngày 09/8/2018, Hội CCB xã Hồ Sơn tổ chức ra mắt câu lạc bộ CCB tự quản bảo vệ môi trường tại thôn Cầu Tre. Tham dự buổi Lễ ra mắt CLB có các đồng chí lãnh đạo Hội CCB huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND và đại diện các ban, ngành, đoàn thể của xã cùng đông đảo hội viên CCB thôn Cầu Tre.
tìm kiếm
WebSite
Google